Giới thiệu

ĐẾN VỚI DƯỢC LIỆU VẠN THẢO ĐỂ “ KHỎE HƠN, ĐẸP HƠN VÀ HẠNH PHÚC HƠN ”

Dược liệu Vạn Thảo là đơn vị cung cấp những sản phẩm từ Dược liệu của Việt Nam. Với đội ngũ các Bác sỹ, Dược sỹ chúng tôi hiểu rõ sức khỏe là vốn quý nhất của con người, vì thế chúng tôi mong muốn đưa đến những sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng và hướng dẫn sử dụng đúng cách cho người dân Việt Nam.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Dược liệu Vạn Thảo:

Tầm nhìn

Chung tay xây dựng cộng đồng người Việt gìn giữ và bảo tồn giá trị Dược liệu. Hiểu và sử dụng đúng sản phẩm dược liệu sạch từ thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe, sản xuất và tiêu dùng không hóa chất, sống gần gũi và bảo vệ thiên nhiên.

Sứ mệnh

Đưa đến những sản phẩm Dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng đến tay cộng đồng, gây dựng không gian sống xanh gắn kết những người muốn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm từ cây cỏ thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin rằng khách hàng là bạn đồng hành, cùng nhau chia sẻ giá trị, trách nhiệm xã hội với thầy thuốc, bảo vệ môi trường sống, bảo vệ nguồn Dược liệu Việt nam.

Hiểu đúng và chỉ sử dụng những Dược liệu sạch, tuyệt đối không sử dụng bất kì hóa chất tổng hợp nào trong chế biến hay bảo quản sản phẩm, hạn chế sử dụng bao bì công nghiệp, khó phân hủy và không tái chế được.

Tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ với những bài thuốc gia truyền của các thầy thuốc, tôn vinh tri thức thuốc nam truyền thống (bài thuốc cổ truyền, cây thuốc thuộc địa, thầy thuốc nam truyền thống).